Home Uncategorized AI TRONG ĐỜI CŨNG NÊN THỬ MỘT LẦN ĐI ĂN CƠM CẢNG Ở QUY NHƠN

AI TRONG ĐỜI CŨNG NÊN THỬ MỘT LẦN ĐI ĂN CƠM CẢNG Ở QUY NHƠN

by gabong
- Ảnh: Gà Bông Foodie –
- Ảnh: Gà Bông Foodie –

Thời sinh viên cứ nghe các bạn kêu nhất định phải đi ăn cơm cảng vì nó ngon lắm. Hông ăn bỏ lỡ thanh xuân lum la, thế là cũng nhất quyết lén bame 1,2h sáng ra khỏi nhà ăn cơm cảng. Hồi đó quầy cơm, bánh xèo,… ở ngay cảng cá luôn. Ngồi đó kêu tô cơm nóng hổi đầy ắp thịt chứ mà mùi tanh của cá, của mực, của tôm tươi nó cứ sộc vào mũi. Vậy mà có bạn có bè ngồi cười nói cả buổi, bụng thì đói đồ ăn thì ngon, vậy là cũng hết tô cơm rồi đi về ngủ với cái bụng mỡ ơi là mỡ 🥲 mà về tới nhà đâu có được ngủ, cái mùi của biển, hải sản nó ám hết vô người, phải tắm thơm tho rồi mới đặt cái lưng xuống đó trời.

- Ảnh: Gà Bông Foodie –
- Ảnh: Gà Bông Foodie –

Còn bây giờ sau bấy lâu chờ đợi thì hàng cơm cảng cũng có hàng đồ ăn riêng tách biệt với chợ cá, hải sản. Đến đây tha hồ mà ăn đủ món cơm, bánh xèo, bánh cuốn,… cơm vẫn nóng hổi, sườn nướng ướp đậm đà, gà kho xả hơi bị đỉnh, mà hông ăn mắm ruộc hay mắm cà thì hơi uổn ó nghen, tôm rim cũng mặn mà. Ngồi ăn kêu thêm ly nước đậu ít ngọt, mà nửa đêm bạn em lỡ miệng kêu cho con ly nước đậu nóng cứ tưởng lạc ở Đà Lạt. Mà ăn lần này hông có bị ám mùi hải sản nghen, về ngủ thẳng cẳng, zui zui chạy xuống dạo chợ cá thì về phải tắm nha các bác ui!

- Ảnh: Gà Bông Foodie –

Cơm bữa nay vẫn 25k/1 tô, nước đậu 10 hay 15k í hem nhớ rõ. Nhưng mà combo nửa đêm cho con dân lỡ đói bụng thì quá ư là hợp lý lun 😘

You may also like

Leave a Comment